Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Cập nhật lúc : 14:18 06/09/2017

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI

Trong những ngày tháng 9 lịch sử, nhân dân cả nước đang nô nức đón chào kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám vf Quốc khánh 02/9. Cùng với những hoạt động sôi nổi vui Tết Độc lập, khắp mọi miền đất nước cũng hào hứng chuẩn bị cho ngày hội khai trường năm học 2017 - 2018. Hòa chung với không khí sôi động đó, sáng ngày 05/9/2017, thầy trò trường Tiểu học Số 2 Quảng Phước long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Sau phần lễ ngắn gọn, trang nghiệm, các em học sinh được hòa mình trong phần hội với những trò chơi dân gian vui nhộn: nhảy bao bố, đổ nước vào chai...Đặc biệt với các khối 4,5, các em được tranh tài bằng những pha bóng hấp dãn cho cả nam và nữ. Buổi lễ trở nện ấm cúng, gần gũi hơn bởi sự có mặt của lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, trong phần hội nhà trường còn có được sự quan tâm, ưu ái của thầy giáo Nguyễn Thái Hiệp, trưởng phòng GD&ĐT cùng cô Ngyễn Thị Thủy, chuyên viên phòng. Các cuộc tranh tài kết thúc bằng những phần quà chia đều cho các lớp. Niềm hân hoan, phấn khởi hiện rõ trên nét mặt của các em học sinh. Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 kết thúc trong niềm tin, niềm hy vọng đối với thầy trò trường Tiểu học Số 2 Quảng Phước.

HOÀNG CÔNG