Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 21 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:06 08/11/2015  

Lễ kết nạp Đảng viên

Kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Tiểu học Số 2 Quảng Phước tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.

Với tâm niệm hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, vì thế hệ tương lai, ngay từ khi bước chân lên bục giảng, cô giáo Trần Thị Vê và cô giáo Trần Thị Kim Vui đã không ngừng học hỏi, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức đáng quý của người giáo viên. Từng ngày, từng ngày hai cô giáo đã trưởng thành về cả chuyên môn nghiệp vụ lẫn tư tưởng, phẩm chất.

          Đặc biệt, sau khi được Chi bộ, những đảng viên trực tiếp dìu dắt, giúp đỡ, hai cô giáo đã tự nguyện viết đơn xin vào Đảng và đã không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Thành tích nối tiếp thành tích, danh hiệu Chiến sỹ Thi đua Sơ sở, Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, nhiều năm liền học sinh đạt giải cao trong hội thi Vẽ tranh trên máy là những minh chứng hùng hồn cho sự tiến bộ, sự trưởng thành của 2 cô giáo.

          Ghi nhận những thành tích và sự quyết tâm của hai cô giáo, chi bộ đã hoàn thành hồ sơ trình Đảng ủy các cấp xem xét kết nạp. Và niềm vui đã thực sự đến với hai cô giáo, với Chi bộ.

          Với niềm hân hoan, phấn khởi và tràn đầy niềm tin về sự trưởng thành của cán bộ, giáo viên, nhân viên, chiều ngày 06 tháng 11 năm 2015, chi bộ Tiểu học Số 2 Quảng Phước đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho hai đảng viên mới. Trong buổi lễ kết nạp, chi bộ vinh dự đón tiếp đồng chí Phan Hùng, huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã, đồng chí Lê Đức Ưa, phó bí thư thường trực Đảng ủy và đã được đồng chí Phan Hùng phát biểu những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, chân tình và đầy trách nhiệm.

          Buổi lễ lết nạp Đảng viên của chi bộ Tiểu học Số 2 Quảng Phước đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm tin, hy vọng.

 

                                                                                                                                                  NKQ

Số lượt xem : 545

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác