Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 21 tháng 07 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Văn hóa - Xã hội

Văn hóa - Xã hội

Cập nhật lúc : 10:12 03/01/2016  

ngoại khóa

NGOẠI KHÓA “ DOREMON TÁI CHẾ” Chiều ngày 02 tháng 01 năm 2016, sân trường Tiểu học Số 2 Quảng Phước rộn ràng, sôi động hẳn lên bởi những tiếng hò reo, tiếng cười nói và tiếng vỗ tay cổ vũ cho những trò chơi của chủ, của khách. Chủ là thầy trò của trường, khách là nhóm sinh viên “ Doremon tái chế” đến từ các trường Đại học Huế.


Sau một tuần được nghỉ cuối kỳ, nghỉ Tết Dương lịch, trước lúc bước vào học kỳ mới, các em vô cùng phấn khởi khi được tham gia vào một hoạt động vui chơi vừa bổ ích, vừa có ý nghĩa. Qua phần chào hỏi thân mật, khéo léo của các anh chị sinh viên, các em học sinh của trường đã mạnh dạn giới thiệu về mình bằng nhiều cách khác nhau một cách hồn nhiên, vô tư.

          Tiếp theo là những trò chơi vụi nhộn và mang lại tiếng cười vừa giúp các em hiểu được lợi ích của bảo vệ môi trường. Hấp dẫn hơn nữa là các tiểu phẩm vui về môi trường do các anh chị sinh viên biểu diễn. Rồi sau đó, lời ca tiếng hát của chủ của khách hòa chung một nhịp, không còn chút ranh giới, không còn chút xa cách.

          Kết thúc buổi giao lưu, các em được tự mình in dấu kỷ niệm vào cây môi trường. Đây cũng chính là lời hẹn của “ Doremon tái chế” với các em trong thời gian tới với những hoạt động lý thú, bổ ích hơn. Chia tay các anh chị sinh viên, các em còn có những chú Doremon nhỏ xinh – món quà kỷ niệm đầu tiên.

 

 

                                                                             HOÀNG CÔNG

Số lượt xem : 258

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác